Công ty chúng tôi - CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NẶNG THUẬN PHÁT TPHEC Co.,Ltd ) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị, phụ tùng và dịch vụ sau bán hàng phục vụ cho nghành khai thác mỏ, nghành xây dựng và đóng mới sửa chữa tàu biển trên thị trường Việt Nam.

Thiết bị nặng Thuận Phát là nhà phân phối độc quyền cùng với các dịch vụ trước và sau bán hàng tại Việt Nam cho Thiết bị chuyên dụng trong công tác đóng mới sửa chữa tàu biển - Phao túi khí nâng hạ thủy tàu của Nhà máy sản xuất thiết bị đống tàu tại Thanh Đảo - Sơn Đông - Trung Quốc.

Các thiết bị Đệm chống va tàu dạng khiên hình trụ, hình tròn, dạng nổi khí nén được chúng tôi cung cấp được ứng dụng vào nhiều công trình cầu cảng biển tại Việt Nam của Petrovietnam, SBIC...chất lượng đã được khẳng định.

Trong quá trình hoạt động và phát triển của công ty, với phương châm “Đối tác tin cậy, giải pháp tối ưu” chúng tôi luôn cam kết đem đến cho Quý  khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo với sản phẩm và dịch vụ mang lại hiệu quả và giá thành hợp lý nhất trong việc sử dụng và khai thác thiết bị thi công.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin chung:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NẶNG THUẬN PHÁT.

( TPHEC CO.,Ltd )

Trụ sở chính: T5, Tòa nhà Hanoioffices Building, 1/29 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Chi nhánh: 44/20 đường số 17, phường 11, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

Website: www.thietbithuanphat.com

Email: thuanphathec@gmail.com

Hotline: + 84 92 888 6368

Giới thiệu