Giới thiệu về túi khí kéo hạ thủy

Túi khí kéo hạ thủy còn được gọi là con lăn cao su hoặc bóng lăn cao su bơm hơi hạ thủy được làm bằng sợi đan tổng hợp chịu lực đàn hồi lớn, bên trong và bên ngoài được bọc cao su và tạo hình dạng hình trụ dài dạng bóng. Túi khí hạ thủy thường được dùng trong công việc hạ thủy đối với tàu hàng khô, tàu chở dầu, tàu kéo, xà lan, tàu chở, tàu, phà, tàu thuyền khác, đặt biết là (AHTS, DSV) và nhiều công dụng khác. Tàu lớn nhất có thể được hạ thủy bằng bóng khí hạ thủy có trọng lượng lên đến 85,000 DWT.

Hạ thủy tàu trên mặt bóng cau su hạ thủy thực sự là một sự cải tiến trong công nghệ đóng tàu so với việc hạ thủy bằng các kiểu truyền thống. Việc hạ thủy bằng túi khí ngày càng được áp dụng rộng rãi tại nhiều xưởng đóng tàu trên toàn thế giới, đem lại lợi ích tiết kiệm thời gian, tiết kiệm đầu tư, linh hoạt và an toàn.

Là đại diện chính hãng Qingdao – China tại Việt Nam trong nhiều năm liền, chúng tôi luôn luôn cố gắng mang lại cho khách hàng giải pháp kéo – hạ thủy trong công nghiệp đóng mới và sửa chữa tàu một cách đơn giản và trơn tru nhất.

Giới thiệu về túi khí kéo hạ thủy

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị nặng Thuận Phát

Hotline: 092 888 6368

Website: www.phaotuikhihathuy.com – www.thietbithuanphat.com

Đ/c: 5Fls, Tòa nhà Hanoioffices, số 1/29 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài Viết Liên Quan